30.08.11 : รัก-ยิ้ม

posted on 30 Aug 2011 17:19 by eskimoproject
งานเขียนเพลงล่าสุด
 
 
เพลง รัก-ยิ้ม เวอร์ชั่นล่าสุดจากสาวๆ Apple Girls Band ที่คราวนี้ขน iPhone / iPad / iPod เข้าไปเล่นกันถึงในครัวกันเลยทีเดียว ราวกับจะเสิร์ฟมื้ออร่อยๆ นี้ด้วยเสียงเพลงและรอยยิ้ม ติดตาม MV เวอร์ชั่นนี้ได้ทุก Channel เร็วๆนี้

เพลง : รัก-ยิ้ม (Live in Kitchen)
ศิลปิน : Apple Girls Band
สังกัด : Banana Record
เนื้อร้อง : เอส กล้วยไทย,Toy Sakie,สาลินี หาญวารีวงศ์ศิลป์
ทำนอง/เรียบเรียง : หนึ่ง กล้วยไทย

หลัง จากปล่อยซิงเกิ้ลของ Walnut จาก 5 สาว Apple Girls Band ไป 2 เพลงคือ จักรวาลวิทยา และ แคนาดา Banana Record สานต่อความน่ารักสดใสกับซิงเกิ้ลที่ 3 ของโปรเจ็กต์นี้ ด้วยเพลง รัก-ยิ้ม ผ่านเสียงร้องของ ตุ๊กตา อีกหนึ่งสาวจากวง Apple Girls Band

ตุ๊กตา จมาพร แสงทอง เป็นสมาชิกนักร้อง ชมรมดนตรีสากลสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (CU Band) เคยผ่านงานในวงการเพลงมากมาย อาทิเช่น เพลง รู้นะ ในอัลบั้ม LEISURE SONGS (เลเชอร์ ซองส์) ค่าย "สมอลล์รูม", คอรัสคอนเสิร์ต Tattoo color , คอรัสเพลง จารบีลื่นขั้นเทพ ของ โต้ สุหฤทธิ์ , รับบทนางเอก MV เพลง "ทุกวัน" ของ Lemon soup , ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณา ฯลฯ

เพลง รัก-ยิ้ม

งาน เพลงสไตล์ Pop Modern ที่มีจังหวะคึกคักและน่ารักอยู่ในตัว ด้วยเนื้อหาที่ชวนยิ้ม เปรียบเสมือน ที่ใดมี "รัก" ที่นั่นมี "ยิ้ม" ต่อให้ยิ้มพร้อมหัวเราะ หรือยิ้มทั้งน้ำตา เราทุกคนล้วนปรารถนา "รัก-ยิ้ม" ผ่านเสียงร้องของ ตุ๊กตา สาวที่ทำให้ทั้งโลกสดใสขึ้นมาในทันทีที่เธอยิ้ม

ติดตามเรื่องราวและความเคลื่อนไหวของ 5 สาว Apple Girls Band ได้ที่

http://www.bananarecord.net
http://www.bananamax.net
http://facebook.com/BananaRecord
http://facebook.com/BananaMax
http://facebook.com/WNAppGirls
 

Comment

Comment:

Tweet

น่ารักดีครับ

เสียงสังเคราห์เยอะๆอย่างนี้ก็เพราะดีเหมือนกันนะครับ

big smile big smile

#1 By Clepsydra:: on 2011-09-02 09:57